FURLA NUVOLA BAG: ĐÁNH DẤU HÌNH ẢNH MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU

Monday, May 27th, 2024 | by

Milano, ngày 22 tháng 2 năm 2024 – Furla chính thức ra mắt dòng túi mới Nuvola nhân dịp Tuần lễ Thời trang Milan. Sự kiện này được tổ chức tại Rimessa dei Fiori (cũ) ở Brera, mang đến trải nghiệm thị giác đặc sắc. Bối cảnh được sắp đặt với những đám mây lơ lửng, tạo nên không gian ấn tượng và độc đáo cho người xem.

 

Furla Nuvola đánh dấu sáng tạo mới của thương hiệu, thể hiện trong bốn yếu tố chính: bellezza (vẻ đẹp), equilibrio (sự cân bằng), leggerezza (sự nhẹ nhàng) và libertà (sự tự do). Vẻ đẹp thể hiện trạng thái bình yên, sự cân bằng giữa quá khứ và tương lai, nhẹ nhàng trong từng chuyển động và tự do thể hiện chính mình. Đó cũng chính là những yếu tố tạo nên hình ảnh quý cô Furla.

Furla Nuvola mang đến thiết kế thanh lịch, tôn vinh tinh thần tự do, phá vỡ mọi sự cứng nhắc. Những chiếc túi nhẹ nhàng, tinh tế với chi tiết kim loại “Arcosfera” hiện đại, là sự kế thừa mới mẻ của logo vòm Furla, được cá nhân hóa bằng thiết kế hình cầu, tạo nên yếu tố đặc trưng của thương hiệu.

Furla Nuvola có các phiên bản túi hobo, bucket và crossbody, dễ dàng tùy chọn theo sở thích. Tất cả các thiết kế đều được làm từ da mềm, và chế tác thủ công từ các nghệ nhân Furla. Bảng màu đa dạng từ các tông nhẹ nhàng như greige, trắng và artemisia đến màu hồng pop pink nổi bật.

Hãy khám phá ngay các sản phẩm Nuvola tại hệ thống cửa hàng Furla Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thời trang Hạ Vàng. Xem thông tin chi tiết tại www.havang.com/furla .

EDITORIAL CREDIT: Furla Nuvola

CREATIVE DIRECTOR: Stella Stone // IG: stellastone_

CONTENTS CREATION: Pezzo di Studio // IG: pezzodistudio

PRODUCTION AGENCY: North Six // IG: northsix

SOCIAL MEDIA: instagram.com/furla;

 www.facebook.com/Furla;

 youtube.com/c/furla;

 https://www.tiktok.com/@furla

 linkedin.com/company/furla/

 brand handle: @furla #FurlaNuvola

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng