ÊM ÁI. PHONG CÁCH. CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT

Geox là thương hiệu giày nổi tiếng đến từ nước Ý với các sản phẩm giày thời trang, thoải mái và trên hết là công nghệ cùng tính đột phát trong sáng tạo. Geox cũng được biết đến với danh xưng “Những đôi giày biết thở”.

BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT

Lịch sử thương hiệu

Geox sáng tạo, sản xuất, phát triển và phân phối các dòng sản phẩm giày dép và áo khoác mang thương hiệu của mình tại nhiều quốc gia. Đặc tính nổi trội mà các dòng sản phẩm của Geox mang đến người tiêu dùng là việc áp dụng các công nghệ và khám phá chất liệu mới mẻ nhằm bảo đảm sự thông thoáng cũng như tăng cường khả năng chống thấm nước cho giày dép và các sản phẩm may mặc chuyên biệt như áo khoác.

Lịch sử thương hiệu

Thành công phi thường mà Geox đã đạt được là nhờ các đặc tính công nghệ của giày và trang phục.

Lịch sử thương hiệu

Nhờ có công nghệ “Geox Breathes” được bảo vệ bởi 38 bằng sáng chế và 24 đơn xin bảo hộ bằng sáng tạo ở Ý và quốc tế, các sản phẩm "Geox" đảm bảo các đặc tính kỹ thuật giúp cải thiện sự thoải mái cho chân và cơ thể. Những cải thiện này mang hiệu quả tức thời, giúp người tiêu dùng có thể đánh giá ngay khi sử dụng,

Lịch sử thương hiệu

Cụ thể hơn, công nghệ “Geox Breathes” sáng tạo và phát triển lớp đế ngoài đặc biệt: với phần cấu tạo lớp màng đặc biệt có thể thấm hơi nước từ bên trong và đào thải ra bên ngoài nhờ các lỗ thoát khí siêu nhỏ, nhưng ngăn không cho nước thấm ngược trở lại từ bên ngoài. Công nghệ này cũng được áp dụng trong các sản phẩm áo khoác, nhằm đẩy toàn bộ nhiệt và mồ hôi ra bên ngoài cơ thể nhờ vào các lỗ thoát khí và các ngăn rỗng bên trong.

01 04

GEOX TECHNOLOGY

Spherica™ Actif 01

Spherica™ Actif là dòng giày biểu tượng hoàn toàn mới của Geox, với hiệu ứng tăng cường khả năng đàn hồi ưu việt và khả năng đệm vượt trội của Spherica, giúp mỗi bước đi trở nên mạnh mẽ hơn. Đế giày của Spherica™ Actif có hệ thống Zero Shock, bao gồm hai lớp với độ cứng khác nhau: lớp mềm hơn nằm ở bên ngoài, phần đế được thiết kế dày hơn ở phía gót chân, nhằm hấp thụ va chạm và bảo vệ năng lượng từ gót chân mỗi khi bạn bước đi.

Plus Grip 02

+Grip là dòng đế giày được thiết kế bởi Geox để đảm bảo độ bám tốt trên bất kỳ bề mặt nào, ẩm hoặc khô. Sản xuất từ một loại cao su đặc biệt có đặc tính bám dính rất cao, đế giày có họa tiết là các hình " +" nổi 3D trên bề mặt giúp đảm bảo độ bám tuyệt đối.

FLUCTIS 03

FLUCTIS tập trung vào khả năng thoát khí nhờ thiết kế các microsphere - có tính chất đặc biệt, như khả năng thấm nước, độ đàn hồi, hoặc khả năng chịu nhiệt, là biểu tượng công nghệ của Geox, giúp đảm bảo khả năng đàn hồi và thoát khí cùng một lúc. KHẢ NĂNG THOÁT KHÍ: Được nâng cấp sử dụng màng thoát khí mới trên toàn bề mặt đế bằng chất liệu PU mềm. KHẢ NĂNG ĐÀN HỒI: Đảm bảo độ mềm với đế EVA.

WALK PLEASURE 04

Sự thoải mái với lớp đệm êm là một đặc điểm không thể thiếu, được chú trọng trong cả những sản phẩm giày công sở. Vì lý do đó, giày WALK PLEASURE ra đời, với lớp PU mềm và thiết kế đặc biệt của lớp lót, đảm bảo lớp đệm cực kỳ thoải mái cho cả bàn chân và trong suốt quá trình đi lại. Giày được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu da đã qua xử lý. Đế giày với Hệ thống Zero Shock bao gồm hai lớp có mật độ khác nhau, mang lại khả năng đệm êm xuất sắc.

01 04

ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TỪ GEOX AMPHIBIOX™

Geox với công nghệ Amphibiox ™ giúp cho phần trên giày và đế giày thoáng khí không thấm nước bảo vệ đôi chân của bạn trong mọi điều kiện thời tiết. Thoải mái và thoáng khí, đôi giày nổi bật với phong cách hiện đại cùng kiểu dáng vô cùng linh hoạt, đây chắc chắn sẽ là đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông.

01
01
TRẢI NGHIỆM MUA SẮM GEOX TẠI SHOOZ.VN

Hãy cùng trải nghiệm những mặt hàng mới và cập nhật chương trình khuyến mãi của Geox tại Shooz

MUA SẮM NGAY

VỊ TRÍ CỬA HÀNG