ÊM ÁI. PHONG CÁCH. CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT

Geox là thương hiệu giày nổi tiếng đến từ nước Ý với các sản phẩm giày thời trang, thoải mái và trên hết là công nghệ cùng tính đột phát trong sáng tạo. Geox cũng được biết đến với danh xưng “Những đôi giày biết thở”.

BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT

Lịch sử thương hiệu

Geox sáng tạo, sản xuất, phát triển và phân phối các dòng sản phẩm giày dép và áo khoác mang thương hiệu của mình tại nhiều quốc gia. Đặc tính nổi trội mà các dòng sản phẩm của Geox mang đến người tiêu dùng là việc áp dụng các công nghệ và khám phá chất liệu mới mẻ nhằm bảo đảm sự thông thoáng cũng như tăng cường khả năng chống thấm nước cho giày dép và các sản phẩm may mặc chuyên biệt như áo khoác.

Lịch sử thương hiệu

Thành công phi thường mà Geox đã đạt được là nhờ các đặc tính công nghệ của giày và trang phục.

Lịch sử thương hiệu

Nhờ có công nghệ “Geox Breathes” được bảo vệ bởi 38 bằng sáng chế và 24 đơn xin bảo hộ bằng sáng tạo ở Ý và quốc tế, các sản phẩm "Geox" đảm bảo các đặc tính kỹ thuật giúp cải thiện sự thoải mái cho chân và cơ thể. Những cải thiện này mang hiệu quả tức thời, giúp người tiêu dùng có thể đánh giá ngay khi sử dụng,

Lịch sử thương hiệu

Cụ thể hơn, công nghệ “Geox Breathes” sáng tạo và phát triển lớp đế ngoài đặc biệt: với phần cấu tạo lớp màng đặc biệt có thể thấm hơi nước từ bên trong và đào thải ra bên ngoài nhờ các lỗ thoát khí siêu nhỏ, nhưng ngăn không cho nước thấm ngược trở lại từ bên ngoài. Công nghệ này cũng được áp dụng trong các sản phẩm áo khoác, nhằm đẩy toàn bộ nhiệt và mồ hôi ra bên ngoài cơ thể nhờ vào các lỗ thoát khí và các ngăn rỗng bên trong.

01 04

GEOX TECHNOLOGY

Spherica™ 01

Không dừng lại ở mỗi thành công vượt bậc của công nghệ "thở", GEOX vừa trình làng công nghệ giảm sốc thông minh 𝐙𝐄𝐑𝐎 𝐒𝐇𝐎𝐂𝐊 ứng dụng trên những mẫu giày 𝐆𝐄𝐎𝐗 𝐒𝐏𝐇𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀. Điểm độc đáo của công nghệ 𝐙𝐄𝐑𝐎 𝐒𝐇𝐎𝐂𝐊 được tập trung ở phần đế, bằng những viên đệm bong bóng cao su xanh giúp hấp thụ & giảm lực sốc từ các cú va chạm & sốc ngược từ mặt đất lên các khớp chân. 𝐙𝐄𝐑𝐎 𝐒𝐇𝐎𝐂𝐊 không chỉ trợ lực tốt, bảo vệ tối ưu cho đôi chân ở điều kiện bình thường, mà còn giúp giảm sốc tốt trong điều kiện di chuyển trên những bề mặt gập ghềnh. 𝐙𝐄𝐑𝐎 𝐒𝐇𝐎𝐂𝐊 giúp hạn chế chấn thương và mang đến những trải nghiệm cho từng bước chân 1 cảm giác êm ái hơn bao giờ hết. 𝐆𝐄𝐎𝐗 𝐒𝐏𝐇𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀 với công nghệ 𝐙𝐄𝐑𝐎 𝐒𝐇𝐎𝐂𝐊 sẽ gây ấn tượng cho bạn khi sử dụng bởi khả năng linh hoạt, nhẹ nhàng mang đến cảm giác “nhẹ như không” cùng khả năng bảo vệ tối đa cho các khớp vùng đôi chân.

Aerantis™ 02

Aerantis ™ với đế ngoài cao su đục lỗ: Geox đã thay thế các lỗ thoát khí cổ điển bằng hệ thống các lỗ thoát khí lớn liên thông cùng lưới bảo vệ, màng lọc toàn bàn chân cùng lớp lót bên trong đặc biệt với túi khí, bảo đảm tăng khả năng “thở” cho bàn chân. Đồng thời, đế ngoài không thấm nước, nhờ vào một lớp màng chống thấm và thoáng khí đặc biệt. Lợi ích thực sự của hệ thống này là giữ cho chân khô ráo.

Nexside™ 03

Nexside ™ là một mẫu giày mới của Geox, đảm bảo khả năng thoáng khí vượt trội thông qua các lỗ ở hai bên đế. Đồng thời, đế ngoài không thấm nước, nhờ vào một lớp màng chống thấm và thoáng khí đặc biệt. Lợi ích thực sự của hệ thống này là giữ cho chân khô ráo.

Nebula™ 04

Nebula ™ đã đưa khái niệm truyền thống về khả năng thoát khí của một đôi giày lên một nấc xa hơn bằng cách thêm một lớp lót bên trong đặc biệt với các túi khí vào các lỗ lớn đặc trưng trên đế và kết hợp điều này với màng thoáng khí đặc biệt.

Amphibiox™ 05

Geox với công nghệ Amphibiox ™ giúp cho phần trên giày và đế giày thoáng khí không thấm nước bảo vệ đôi chân của bạn trong mọi điều kiện thời tiết. Thoải mái và thoáng khí, đôi giày nổi bật với phong cách hiện đại cùng kiểu dáng vô cùng linh hoạt, đây chắc chắn sẽ là đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông.

Rubber Outsoles 06

Giày có đế ngoài bằng cao su thường gây ra các bệnh lí về chân do hạn chế khả năng thoát khí. Đế ngoài cao sư của Geox cải thiện được các vấn đề này nhờ chèn một lớp màng chống thấm và thoáng khí đặc biệt bên trong, cho phép bàn chân thoát mồ hôi và tản nhiệt ra bên ngoài, strong khi ngăn nước vào giày. Lợi ích thực sự của hệ thống này là giữ cho chân khô ráo.

01 06

ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TỪ GEOX AMPHIBIOX™

Geox với công nghệ Amphibiox ™ giúp cho phần trên giày và đế giày thoáng khí không thấm nước bảo vệ đôi chân của bạn trong mọi điều kiện thời tiết. Thoải mái và thoáng khí, đôi giày nổi bật với phong cách hiện đại cùng kiểu dáng vô cùng linh hoạt, đây chắc chắn sẽ là đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông.

01
01
TRẢI NGHIỆM MUA SẮM GEOX TẠI SHOOZ.VN

Hãy cùng trải nghiệm những mặt hàng mới và cập nhật chương trình khuyến mãi của Geox tại Shooz

MUA SẮM NGAY

VỊ TRÍ CỬA HÀNG