TRIBEE – Ứng dụng thông minh tối ưu hóa năng lực bán hàng

Thursday, September 29th, 2022 | by


Tribee – một trong những kênh chính thức mang đến các thông tin nội bộ được cập nhật thường xuyên của Hạ Vàng.

Là công ty thời trang cao cấp tại Việt Nam, Hạ Vàng không ngừng tìm tòi, thử nghiệm và tối ưu hóa các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sự hợp tác giữa Hạ Vàng và Tribee giúp tăng cường việc ứng dụng công nghệ vào trong quản lý, góp phần thực hiện sứ mệnh kết nối những tín đồ thời trang Việt Nam gần hơn các sản phẩm thời trang cao cấp chính hãng, độc đáo, cập nhật cũng như bắt kịp với xu hướng và trào lưu thế giới.

Thông qua nền tảng Tribee, nhân viên có thể cập nhật tình hình kinh doanh của cửa hàng/thương hiệu. Ngoài ra, ứng dụng còn là nơi lan tỏa và truyền động lực bán hàng, tuyên dương các gương mặt, các team là tấm gương có thành tích xuất sắc.

Dưới đây là những tính năng mà các anh chị có thể sử dụng trên Tribee để hỗ trợ cho các công việc thường ngày của mình:

  1. Thông tin liên quan đến hoạt động CÔNG TY

Các thông tin nội bộ của Hạ Vàng được cập nhật thường xuyên đến trực tiếp từng nhân viên thông qua ứng dụng.

  1. Theo dõi và cập nhật tình hình DOANH SỐ:

Thông qua tính năng này, các anh chị có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng, minh bạch về doanh số bán hàng, các CTKM, qui định khen thưởng. Đặc biệt là cùng giao lưu chia sẻ với các cửa hàng toàn hệ thống để cùng nhau đạt thành tích tốt thông qua bảng xếp hạng,….

  1. Tính năng NHẬN THƯỞNG và ĐỔI THƯỞNG:

Nhân viên có thể theo dõi thưởng khi cửa hàng hay cá nhân đạt được thành tích tốt hoặc chiến thắng các cuộc thi do công ty tổ chức.

  1. Tính năng GHI NHẬN:

Gia đình Hạ Vàng còn có thể gửi lời ghi nhận hay lời cảm ơn đến những người hỗ trợ và giúp đỡ mình trong công việc, xây dựng môi trường làm việc Hạ Vàng tích cực và gắn kết.

  1. Tính năng KHẢO SÁT:

Các anh chị có thể tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng các chương trình nội bộ của công ty mìn, đồng thời gửi phản hồi nhanh nhất về tiến độ công việc một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng Tribee.

Hạ Vàng hy vọng sẽ thúc đẩy môi trường bán hàng hiệu quả và hoàn thành sứ mệnh trở thành thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam.

Chúng ta cùng nhau tạo nên một Hạ Vàng phát triển nhé!

BẢN TIN

Nhận tin tức mới nhất từ Hạ Vàng